Tuyển tập những ca khúc Phật giáo hay của Bé Ngọc Ngân

Để giúp cho quý cô bác đã và đang ủng hộ tiếng hát của Bé Ngọc Ngân dễ dàng tìm và xem các ca khúc về Phật giáo của bé, hôm nay website Bé Ngọc Ngân xin tổng hợp lại các ca khúc hát về Phật giáo trong bài viết này để mọi người tiện theo dõi

Ngày đăng: 04-07-2016

1,588 lượt xem

Bé Ngọc Ngân sinh ra và lớn lên gắn liền với những ngôi chùa, bé đã hoạt động ca hát tại các chùa từ Nam ra Bắc khi mới chưa tròn 3 tuổi. "Tuổi Thơ Với Mái Chùa" là một  câu nói thường kèm theo với tên của bé. Cũng chính những ca khúc Phật giáo đã đem tên tuổi của bé đến với nhiều quý vị phật tử, quý khán giả trong và ngoài nước. Chính vì điều đó, hôm nay Website Bé Ngọc Ngân xin được tổng hợp những ca khúc này lại để mọi người tiện theo dõi và ủng hộ cho bé.

1. Nghe Tiếng Chuông Chùa - Bé Ngọc Ngân

Trong số những bài hát về Phật giáo của bé, bài hát được nhiều sự ủng hộ và mọi người vẫn hay nghe nhất là bài Nghe Tiếng Chuông Chùa. Bài hát với gia điệu du dương, mang người nghe về với khung cảnh bình yên, thanh tịnh của ngôi chùa đang vang vọng tiếng chuông ngân. Nghe bài hát, mọi người sẽ cảm nhận được sự buông xã, buông xã những gánh nặng, những ưu phiền của cuộc sống để quay về nương tựa vào Phật Pháp. Xin mời mọi người cùng lắng đọng để nghe.

2. Quan Âm Chùa Tôi - Bé Ngọc Ngân

Cũng với giai điệu du dương, bài hát Chùa Tôi của chú Chúc Linh được Ngọc Ngân trình bày với khung cảnh trong ngôi chùa Quan Âm, nơi mà bé đã quy y với Sư Thầy Thích Thiện Trang. Đối với những ai là Phật tử thì chắc hẳn là ai cũng có một ngôi chùa, có thể là ngôi chùa mà mình quy y, cũng có thể là ngôi chùa mà bà, mẹ hay dắt mình đi, hay đơn giản là ngôi chùa có nhiều kỷ niệm nhất đối với mình. Tất cả đều là Chùa Tôi. Xin mời mọi người cùng nghe.

3.  Chắp tay Niệm Phật - Bé Ngọc Ngân

Được quay tại Tu Viện Phước Hải với những khung cảnh thanh tịnh và với ý nghĩa bài hát là khuyên người niệm phật "chắp tay niệm phật trút ngàn khổ đau, chắp tay niệm phật nhiệm màu..."  bài hát Chắp tay Niệm Phật được rất nhiều khán giả đón nhận. 

 

 

Trên đây là 3 bài hát về Phật giáo mà Ban Biên Tập website Bé Ngọc Ngân giới thiệu tới quý vị khán giả/ độc giả yêu thích tiếng hát của bé, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu vào các bài viết tiếp theo.

Ban Biên Tập website Bé Ngọc Ngân 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

************************************

*************************************************************************************

**************************************************************************************

********************************************************************

**********************************************************

**************************************************************

*********************************

****************************************

***********************************

*************************************

*********************************

***********************************

*******************************

Facebook

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 452,375

Đang online19