Những bài hát gây ”SỐT” khi Bé Ngọc Ngân 3 tuổi

Bé Ngọc Ngân được cha mẹ phát hiện khả năng ca hát của bé tại Sân khấu Đầm Sen khi bé mới hai tuổi rưỡi. Kể từ lúc đó, bé đã tạo cho mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua các ca khúc bé biểu diễn.

Ngày đăng: 09-07-2016

1,872 lượt xem

Bé Ngọc Ngân được cha mẹ phát hiện khả năng ca hát của bé tại Sân khấu Đầm Sen khi bé mới hai tuổi rưỡi. Kể từ lúc đó, bé đã tạo cho mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua các ca khúc bé biểu diễn.

Phát hiện khả năng ca hát của con mình, thay vì đưa bé đến học các lớp thanh nhạc thì cha mẹ bé lại đưa bé đến tham gia Ban văn nghệ của của các Chùa để tập luyện và hát cúng dường các ca khúc Phật giáo, nhằm trao dồi cho bé có tấm lòng hướng thiện ngay từ nhỏ. Điều mà cha mẹ bé rất mừng là con mình lại có duyên và rất thích hát các ca khúc Phật giáo. Chính vì thế mà mãi về sau này, mọi người vẫn hay gọi bé là "Bé Ngọc Ngân Hát Nhạc Phật" hay "Bé Ngọc Ngân Tuổi Thơ Với mái Chùa". Sau đây Ban biên tập Website Bé Ngọc Ngân xin tổng hợp lại một số ca khúc hay "Thuở Đầu Đời" của bé Ngọc Ngân để quý vị tiện theo dõi:

1. Ca khúc Lên Chùa, Bé Ngọc Ngân hát trong Hội Nghị Ni Giới Thế Giới tại Việt Nam có 37 quốc gia tham dự:

Đây là một ca khúc khá ấn tượng với các Phật tử trong và ngoài nước trong Hội Nghị này. Theo lời của mẹ bé thì cả cha lẫn mẹ của bé đều không tưởng tượng là bé có thể hát và biểu diễn một cách hồn nhiên trên sân khấu như vậy. Hội Nghị Ni Giới Thế Giới là một sự kiện lớn và khá đặc biệt đối với Phật giáo Thế Giới nói chung và Phật Giáo Việt Nam nói riêng. Lần đầu tiên bé đứng trên sân khấu với hàng nghìn khán giả mà bé vẫn vô tư thể hiện ca khúc Lên Chùa mà chẳng hề e ngại hay lộ ra chút gì sợ sệt, mặc cho dưới sân khấu cha mẹ và những người thân đang "rung hết cả lên".  Sau khi bé biểu diễn, Ông NS.Karma Lekshe Tsomo, Trưởng ban tổ chức Hội Nghị đã nắm tay dắt bé đi dạo khắp nơi trong Hội Nghị với sự trầm trồ khen ngợi của các vị Tăng, Ni, Phật tử & những người tham dự. Mời mọi người cùng xem lại bài hát "dấu ấn" này nhé.

2. Ca khúc Alibaba & Chúc Xuân, chương trình Truyền hình trực tiếp tại Rạp hát Trần Hưng Đạo:

Tham gia khá nhiều Chương trình truyền hình lúc mới 3 tuổi, nhưng chương trình Tiếp Bước Cho Em Đến Trường được truyền hình trực tiếp lúc bấy giờ đã gây sự chú ý của không ít khán giả. Đầu tiên là bài hát Alibaba, bài hát mang phong cách Ấn Độ được Bé Ngọc Ngân vừa múa, vừa hát đã làm "tan chảy" không ít trái tim khán giả trong Rạp hát lúc đó.

 Không dừng lại ở đó, bé thể hiện thêm ca khúc Chúc Xuân với những cử chỉ, điệu bộ khá dễ thương làm khán giả trong chương không thể nào rời mắt khi khi bé bắt đầu lên sân khấu.

Đây là 2 ca khúc gây khá nhiều ấn tượng khi Bé Ngọc Ngân mới bắt đầu con đường ca hát của mình, Ban Biên Tập Website Bé Ngọc Ngân xin giới thiệu đến quý độc giả/ khán giả đã và đang ủng hộ, yêu mến tiếng hát của bé. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

************************************

*************************************************************************************

**************************************************************************************

********************************************************************

**********************************************************

**************************************************************

*********************************

****************************************

***********************************

*************************************

*********************************

***********************************

*******************************

Facebook

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 452,373

Đang online17