Bé Ngọc Ngân và những bài hát về Mẹ

Bé Ngọc Ngân bắt đầu hát từ năm bé 3 tuổi. Để định hướng cho bé lòng hiếu thảo ngay từ lúc nhỏ nên cha mẹ bé đã hướng dẫn cho bé hát không ít các ca khúc về cha mẹ và công ơn sinh thành. Sau đây Ban Biên Tập website Bé Ngọc Ngân xin tổng hợp lại một số ca khúc về Mẹ mà bé Ngọc Ngân đã hát

Ngày đăng: 23-07-2016

2,400 lượt xem

Bé Ngọc Ngân bắt đầu hát từ năm bé 3 tuổi. Để định hướng cho bé lòng hiếu thảo ngay từ lúc nhỏ nên cha mẹ bé đã hướng dẫn cho bé hát không ít các ca khúc về cha mẹ và công ơn sinh thành. Sau đây Ban Biên Tập website Bé Ngọc Ngân xin tổng hợp lại một số ca khúc về Mẹ mà bé Ngọc Ngân đã hát:

1. Vu Lan Nhớ Mẹ

Nhắc đến cái tên Bé Ngọc Ngân chắc rằng khá nhiều người sẽ biết đến bài hát Vu Lan Nhớ Mẹ mà bé hát năm bé 4 tuổi. Hàng năm cứ vào dịp Vu Lan tháng 7, thì thoảng đâu đó mọi người vẫn hay mở bài này trong nhà "Dù con đi suốt cả cuộc đời...". Bài hát như là một lời nhắc nhở "cảnh tỉnh" đến những ai đang còn mẹ: "hãy yêu khi mẹ vẫn còn ở trên dương thế", cha mẹ là một điều quý báo mà mỗi chúng ta ai cũng phải quý trọng, đừng để đến lúc cha mẹ mất rồi thì "bia đá vô tri giờ đây có nghĩa gì đâu".  

 

2. Tình mẹ bao la

Bé Ngọc Ngân hát cùng với NSUT Phượng Loan trong bài hát Tình Mẹ Bao La để gửi đến quý khán giả thông điệp là dù trong hoàn cảnh khó khăn, chật vật về cái ăn cái mặc nhưng mẹ vẫn luôn lo lắng cho con dù là trong lúc ốm đau. Bài hát được thể hiện bằng chất liệu vọng cổ, sâu lắng và thiết tha mang đến cho người xem một khung cảnh, một mái nhà tranh ở một miền quê nghèo nhưng lại rất ấm áp tình mẹ con.

 

3. Nhớ về mẹ

Đây là bài hát do ba của Bé Ngọc Ngân sáng tác để dạy bé phải biết thương yêu và đồng cảm với các bạn là trẻ em lang thang cơ nhở không cha không mẹ. Bài hát là nỗi niềm của một đứa bé không nhà cửa, không gia đình nhìn các bạn nô đùa bên cha mẹ mà lòng bé xót xa cho phận mình.

 

 

Trên đây là một số bài hát về mẹ do bé Ngọc Ngân trình bày. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều hơn thông tin vào các bài viết sau.

Ban biên tập

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

************************************

*************************************************************************************

**************************************************************************************

********************************************************************

**********************************************************

**************************************************************

*********************************

****************************************

***********************************

*************************************

*********************************

***********************************

*******************************

Facebook

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 671,649

Đang online6