Bé Ngọc Ngân & chuyến lưu diễn cúng dường tại chùa Ba Vàng - Quảng Ninh

Trong chuyến lưu diễn tại Quảng Ninh vào dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Bé Ngọc Ngân rất hân hạnh được đến hát cúng dường trong dịp Lễ Sám Hối tại chùa Ba Vàng.

Ngày đăng: 09-05-2017

1,266 lượt xem

Trong chuyến lưu diễn tại Quảng Ninh vào dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, Bé Ngọc Ngân rất hân hạnh được đến hát cúng dường trong dịp Lễ Sám Hối tại chùa Ba Vàng.

Được sự hướng dẫn và giúp đỡ của thầy Khai Trung ở chùa Trình Yên Tử, Bé Ngọc Ngân và gia đình đã tham quan và tìm hiểu về lịch sử của chùa Ba Vàng cũng như được Thầy cho biết thêm nhiều điều mới về đạo Phật và về chư Phật.

Ngọc Ngân và gia đình được Thầy hướng dẫn tham quan chánh điện chùa Ba Vàng, ngôi chánh điện trên núi lớn nhất Đông Dương. Sau đó, mặc dù trời đã tối nhưng Thầy vẫn rất nhiệt tình hướng dẫn mọi người trong đoàn đến thưởng thức một ngụm nước tại giếng nước thần của chùa Ba Vàng. Dòng nước mát và trong lành được từng người từng người trong đoàn tiếp nhận như một đặc ân dành cho mình. Thật quý, thật đáng trân trọng !

Duyên lành thay! Thầy Khai Trung còn giới thiệu đoàn gia đình Ngọc Ngân với Thầy Bảo Thành, Thầy Phó Trụ Trì chùa Ba Vàng.

Sau phần tiếp chuyện với gia đình Ngọc Ngân, Thầy Bảo Thành đã mời Ngọc Ngân đến hát cúng dường trong ngày lễ Sám Hối tiếp theo của chùa.

Tham dự lễ Sám Hối, Ngọc Ngân rất vui được hát cúng dường một ca khúc đúng với chủ đề của buổi lễ, ca khúc mang tên Xin Thành Tâm Sám Hối. 

Bé Ngọc Ngân và gia đình kết thúc chuyến lưu diễn trong niềm hân hoan và vui mừng của các thành viên trong đoàn và cả những Phật tử nơi đây. Kèm theo đó là những lời khen dành tặng cho Bé:"giọng con thật cao và  sáng, hát nhạc Phật thật hay"...v.v!

Ban Biên Tập

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

************************************

*************************************************************************************

**************************************************************************************

********************************************************************

**********************************************************

**************************************************************

*********************************

****************************************

***********************************

*************************************

*********************************

***********************************

*******************************

Facebook

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 687,404

Đang online12